หน้าหลัก >

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

www.wandothailand.com ได้ตระหนักถึงการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าเป็นสำคัญ
ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นลูกค้าให้ไว้กับเราด้วยความสมัครใจ
ทางเราให้ความเคารพลูกค้าโดยการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าอย่างเหมาะสมและจะปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อรักษาเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ลูกค้าที่มีต่อทางเรา ทั้งนี้
เพื่อให้การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านที่เกี่ยวข้องกับ www.moruotto.store เป็นไปอย่างปลอดภัย

การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลนั้น ท่านเองสามารถเข้ามาอัพเดทด้วยตัวเองได้ทุกเมื่อ เพียงเข้าสู่ระบบ (Log in) ด้วยบัญชีผู้ใช้ของท่านบนเว็บไซต์ www.wandothailand.com ของเรา

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

www.wandothailand.com ได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าโดยที่ข้อมูลเหล่านั้น จะอยู่ภายใต้ความปลอดภัย ข้อมูลของลูกค้าจะเข้าถึงได้เฉพาะเจ้าหน้าที่เฉพาะฝ่ายของทางบริษัทเท่านั้น เมื่อท่าน Log in เพื่อเข้าระบบผู้ใช้ Password ของท่านจะเข้ารหัสลับ Encrypt ทุกครั้ง และข้อมูลที่สำคัญทางการเงินของลูกค้าจะถูก เก็บรักษาไว้โดยระบบ SECURE SOCKET LAYER (SSL) ซึ่งเป็นระบบที่ได้มาตรฐาน ในอุตสาหกรรมธุรกรรมออนไลน์

การใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ติดต่อสอบถาม

www.wandothailand.com ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับทุกคำถาม และทุกความคิดเห็น ยินดีรับฟังเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข พร้อมกับหาทางออกในแนวทางที่ดีที่สุด โดยท่านสามารถส่งข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือปัญหาอื่นๆ มาหาเราได้ที่

Line: @wandothailand
Facebook: www.facebook.com/wandothailand